Header Ads

Lee Min Ho ra album đầu tay khiến fan 'điên đảo'

Trong làng giải trí Hàn Quốc, xu hướng ca sĩ, người mẫu đi làm diễn viên đã phổ biến trong nhiều năm qua. Xu hướng một nghệ sĩ đá sân sang lĩnh vực khác cũng không gói gọn trong một ngành nghề nào cụ thể, khi sự thử sức khiến cho các nghệ sĩ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới cũng như tìm kiếm sự thành công mới ở lĩnh vực bản thân nghệ sĩ đó cũng đam mê.Trong giới nghệ sĩ hạng A của bất cứ làng giải trí nào, việc tham gia một lĩnh vực nghệ thuật khác với chuyên môn chính của mình là rất hạn chế. Bởi lẽ, khi hình tượng đã được đóng khung trong một lối suy nghĩ của khán giả, họ sẽ rất dễ bị săm soi những khuyết điểm nếu như không toàn tâm toàn ý cho lĩnh vực mới mình tham gia. Đã có nhiều trường hợp nghệ sĩ bị "ném đá" khi chưa ý thức được vị trí và vai trò mới trong nhận thức, để xảy ra những sự việc liên quan đến ý thức và thiếu hiệu quả trong công việc.
Lee Min Ho.Chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho, người làm xiêu vẹo những trái tim của các cô gái châu Á qua những bộ phim khai thác thế mạnh ngoại hình, đang khiến người hâm mộ hết sức mong ngóng cho sản phẩm album đầu tay. Những nghi ngờ về khả năng ca hát của chàng diễn viên sinh năm 1987 sẽ được giải đáp khi album My Everything được ra mắt chính thức.Vừa qua, anh chàng và công ty quản lý đã bắt đầu tung ra những teaser nhỏ giới thiệu cũng như kích thích sự tò mò của các fan. Love Motion là ca khúc đầu tiên được hé lộ trên trang chủ kênh Youtube của LOEN Entertainment.
Teaser của Love Motion.Album được sản xuất bởi Hwang Chan Hee gồm những ca khúc ở nhiều thể loại nhạc khác nhau như rock Anh, jazz, điện tử, rock hiện đại. Bên cạnh ca khúc Love Motion được phát hành teaser đầu tiên, album còn có My Everything, Without You, My Little Princess và You & I. Album sẽ bao gồm một DVD đặc biệt ghi lại quá trình thực hiện album nhạc đầu tay của Lee Min Ho.Album chính thức phát hành ngày 22/5 trên các trang nhạc trực tuyến và sẽ chính thức bán rộng rãi từ ngày 24/5. Lee Min Ho sẽ bắt đầu tour diễn vào ngày 25/5 tại Hàn Quốc, sau đó đến Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines... Tour diễn sẽ kéo dài tới tận tháng 7 và Lee Min Ho sẽ chơi live cùng ban nhạc trong các buổi diễn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.